Phối cảnh khu Green Home Residence


Phối cảnh khu Green Holiday Villas


DỰ ÁN CẦN GIỜ - KHU DÂN CƯ PHƯỚC LỘC


Vị trí: Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ
Khởi công: ngày 01-03-2008

 

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc_TPHCM thành lập ngày 02/07/2002 mục tiêu chính yếu là  để thực hiện Dự án “Khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc” tại Huyện Cần Giờ, TPHCM, với quy mô 56ha, 492 căn biệt thự nhà vườn.

Vào thời điểm đó, UBND TPHCM đang có chủ trương triển khai thực hiện quy hoạch phát triển dài hạn một số địa bàn tại TPHCM, trong đó có khu đô thị sinh thái biển Cần Giờ. Hiện tại, con đường Rừng Sác đang mở rộng, nối liền từ Phà Bình Khánh đến trung tâm Huyện Cần Giờ và các Dự án lấn biển đang triển khai đã nói thay cho quá trình xúc tiến đầu tư theo chiến lược lâu dài của TPHCM.

Bằng việc đón đầu chủ trương này, Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc vinh dự là một trong những Công ty tiên phong triển khai đầu tư Dự án cụ thể tại Huyện Cần Giờ, nơi được xem là lá phổi xanh của TP. 

Một lý do quan trọng khác để Công ty chọn Cần Giờ làm địa điểm đầu tư là nhằm đáp ứng các nhu cầu về giải trí đang ngày càng cao của người dân TP. Theo quy hoạch chung được phê duyệt, Dự án khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc là xây dựng khu nhà ở hòan chỉnh cho nhu cầu ở, nghỉ ngơi cuối tuần, du lịch sinh thái, tạo môi trường thích hợp và đúng tiêu chuẩn về ở cũng như các tiện nghi hạ tầng đô thị hòan chỉnh hiện đại. Vào những ngày nghĩ lễ, TP như vắng đi và trong đó các trung tâm giải trí thì chen chúc, đông tới nghẹt thở, các khu nghĩ mát Mũi né, Cà Ná, Vũng Tàu không có phòng nếu không đặt trước. Một TP với hơn 7 triệu dân, đang sôi động trong hoạt động kinh tế thị trường, cường độ lao động cao hơn, đời sống đã nâng lên đáng kể, và ngày nghỉ cuối tuần cũng dài hơn trước. Điều đó đặt ra nhu cầu có thật về nghỉ ngơi giải trí của nhân dân TP.

Khi nhận quyết định giao đất (05/2005) nơi đây là một vùng đất sình lầy, ngập mặn, qua hơn 02 năm đẩy mạnh đầu tư “Dự án Khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc” do Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc_TPHCM làm chủ đầu tư đã cơ bản hòan thành. Đến nay, những khách hàng tham gia góp vốn ngay từ đầu Dự án đã nhận nền để tiến hành xây nhà. Trải rộng trên diện tích 56 ha, Dự án Khu Dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc hứa hẹn sức sống mới cho vùng đất Duyên Hải của TP.

Ngoài Dự án “Khu dân cư Nhà vườn Du lịch Phước Lộc”, Công ty TNHH XD-KD Nhà Phước Lộc_TPHCM còn tham gia đầu tư Dự án thành phần tại Vùng bổ sung Phía Nam TP, tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh (liền kề khu E_Phú Mỹ Hưng) với quy mô 4ha, quy hoạch nhà liên kế, liên kế vườn, biệt thự liên lập – liên lập vườn. Hiện Dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư (đã có quy hoạch chi tiết 1/500).

Tiếp nối thành công của chủ trương đầu tư Dự án tại Huyện Cần Giờ, TPHCM, Công ty quyết định tìm kiếm cơ hội đầu tư tại một địa bàn mới đó là Khu đô thị Phước Lộc với quy mô 190 ha tại Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, tiếp giáp Quốc lộ 50 nối liền TPHCM-Long An-Tiền Giang.